Wednesday, February 3, 2010

You belong with me eeeeee....

Trước biến cố September 11, tôi hay mở radio trong xe đài Mix 107.3 nghe nhạc, sau đó, đổi tính, vặn qua nghe đài WTOP 103.5 theo dõi tin tức thời sự, thời tiết, giao thông...  Mỗi lần tôi lái xe chở bé Xí đi, nó lại đòi nghe nhạc, tôi phải chuyển qua đài cũ.  Năm ngoái, nó còn ngồi im nghe, năm nay, chị ba lẩm nhẩm hát theo khiến tôi hết hồn.  You belong with me e eeeeeee...  Về nhà tôi lục Youtube, bé Xí dán mắt vào cái màn hình, tập hát theo và bấm replay liên tục.  Khiếp!  Con nít xứ này nhanh hơn điện xẹt, theo không kịp.  Cũng may, chưa phải là Britney Spears hở rốn nên tôi để yên cho xem.  Sợ rằng mai đây chị ba lại réo tôi ghi danh cho đi thi American Idol như cô con gái của ông TNS Brown ở Massachusetts là bỏ bu nhà nó.

À, mà bạn thấy hình cô con gái ông Nghị mới cắt chỉ đó chưa?  Nhìn cũng mát mắt lắm.  Hình của Mary Schwalm / AP từ MSNBC đó.  Còn một cô nữa.  Ông Nghị đẹp trai có hai cô con gái.

Taylor Swift mới được một giải Grammy Album of the Year với đĩa Fearless nhưng bài You Belong With Me lại thua Beyoncé.

Anh già hết chuyện làm, ngồi lục tin tức âm nhạc chỉ vì lo cho cô con gái riệu sáu tuổi.  Đúng là lẩm cẩm, lo xa.  Ai biểu hồi đó không chịu nghe lời thầy bói phán, ráng ăn giá luộc, giá xào, giá sống, dưa giá, giá bảy món... để có con trai, đỡ phải lo.  Ngu ráng chịu.

Ừ, đành ráng chịu vậy!  Cũng phải ráng bỏ cái tật dòm ngó con gái nhà người ta nữa kìa, cái đó mới khó.


2 comments:

  1. Cún con nhà này cũng suốt ngày tự chui vô youtube để nghe nhạc và coi phim Thomas the Train đây nè. Đúng là con nít thời buổi này làm mình rượt theo hổng kịp thiệt mợi !! :)) :))

    ReplyDelete
  2. Tui cũng còn may, bé Xí còn biết nghe lời, chỉ dám vào khi nào ba giả vờ để yên computer.

    ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.