Monday, September 27, 2010

Thứ hai là ngày đầu tuần...

...bé hứa bé sẽ chăm ngoan...


Trời mưa, Redskins thua, đi làm uể oải cả người mà làm sao hứa chăm ngoan suốt tuần cho được?!?!  Tưởng Houston Texans sau khi đập Redskins, tuần này về nhà sẽ đập tiếp Dallas Cowboys giùm, ai ngờ Houston cũng thua đậm.  Nguyên bảng NFC East, Redskins, Cowboys và NY Giants đều là 1-2, chỉ có Philadelphia Eagles nhảy lên đầu với record 2-1, tuần sau Redskins tôi sẽ đụng Eagles trên sân Phila, record 1-3 là điều rõ như ban ngày, bạn mh sẽ được dịp cười khúc khích.

Xứ Mỹ này vui lắm, vào mùa Football, cứ CN đội nhà thua là sáng thứ hai mang mặt đám ma đi làm, productivity giảm xuống phân nửa.  Mấy chàng cá độ football mặt mếu máo, miệng đổ thừa Las Vegas gọi phone set up.  Biết là có set up, thế mà cũng cứ cá độ, không có cá độ, không coi được football Mỹ, lạ thế đấy.  Tôi qua cơn mê này đã lâu, từ khi vợ bước chân qua Mỹ, nhưng cũng không tránh khỏi làm bộ có khuôn mặt u ám với mấy tên co-workers Cowboys fans ở trong văn phòng.

Mỗi lần Redskins thua, báo chí vùng này chửi không còn manh giáp, fan gọi điện thoại vào radio stations không hở, nghe điếc lổ tai nhưng thua vẫn cứ thua.  Thomas Boswell của Washington Post viết sáng nay: "For the NFL's worst, it always gets better when they play the Redskins." (Đội NFL nào tồi nhất cũng trở nên hay khi đấu với Redskins).  Cái miệng tôi cũng không vừa: Trận đấu có 4 quarters nhưng Redskins chỉ chơi 2 quarters và một drive đầu tiên của hiệp thứ hai!  Quá nhục!  Thua một đội với Rookie Quarterback!

Rainy days and mondays always get me down...

Bạn nhớ câu hát cúa Karen Carpenter không?  Cái màu xám xịt bao phủ đầy trời, thật gần, khiến tôi nổi cơn biếng lười.  Ngày thứ hai dài ngoằn.  Chỉ mới vào mùa được ba tuần, không biết năm nay tôi phải chịu thêm mấy cái thứ hai như vầy nữa?

.

7 comments:

 1. heheheh ...
  rainy Monday ...
  cheer up!
  (*_*)

  ReplyDelete
 2. tuan nao redskins thua la tuan do em vui (sorry)...:) troi mua nam o nha trum men hay mang cay guitar ra lam vai bai voi 1 ly cafe/tea nhin mua roi...

  ReplyDelete
 3. Con ca' heo cua? em thua mo+'i thu'i kia`, cho+' mo.i da ddo? wa'nh do+?, thua cha(?ng co' chi loa. hehehe.

  ReplyDelete
 4. khà khà mh, Redskins dzí Eagles thường đánh dzí nhau tỷ số không quá trái field goal. Kỳ này Micheal Vick chịu ném cải tà qui chánh nên chắc Xì Kin tui mang thúng đi hứng :)

  Tuấn: Cái thời còn đi học và làm parttime cho Giant, tui khoái 49ers kinh khủng. Có lần ghét thằng manager tiệm, tui mặc áo đội mũ 49ers đi làm, hắn cứ ngó tui lườm lườm cặp mắt. Sau đó, theo Redskins vì chỉ muốn ủng hộ đội nhà, có cớ để tán chuyện. Rồi anh em trong nhà theo Redskins, vừa yêu vừa ghét; thích coi nó mà cũng thích chưởi nó khi nó thua :)

  Cap: Anh ghét cha coach béo phị của Jet, ghét luôn tên quaterback lùn lùn Sanchez, không khoái

  ReplyDelete
 5. Be^n na`y ddang che^'t kho^, nhie^.t ddo^. ngoa`i tro+`i ho^m qua le^n dde^'n 108 ddo^. F\. O^i mu`a thu nam Cali!

  ReplyDelete
 6. Còn thứ hai dài dài dài dài dàiiiiiiiiiiiiii hờhờh. Lúc trước em đi làm, đến thứ 2 là dậy hông nổi, đến thứ bảy thì mới 6g sáng là mắt ráo hoảnh nướng ko được hahahah
  Hnay bên em cũng mưa tơi tả cả ngày. Hai mẹ con ra ngoài về tới nhà ướt nhẹp, giờ hiểu sao anh Hoàng căm thù trời mưa hahahah

  ReplyDelete
 7. Leak nhớ Mama - Papa không? It never rains in Southern California :) Good luck, năm nay ít nghe thấy cháy.

  Nàng Tr. thứ 7 lo dậy 6 giờ để ngồi viết blog :) Trời mưa mà hành con chó con đi đâu dzị?

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.