Tuesday, December 28, 2010

Chuyện phịa cực ngắn

Nữ nhân viên rót nước cho khách
 trong cà phê Lú. (Hình: OC Register)
Cà phê:


Hắn ngồi mông lung, đặt hai tay đan lấy nhau lên đùi trong quán café với bạn hắn.  Chợt, bạn hắn hỏi con người có bao nhiêu ngón tay.  Hắn ngẩn người đếm rồi trả lời: Mười một ngón.  Hai tên đang ngồi quán café Lú, Santa Ana, California.
 
 
 
 
 
 
 

 
Biến đổi:

Sau khi cà tới cà lui tấm thẻ nợ, cô bán hàng nữ trang lịch sự trả lại hắn và xin hắn thẻ khác vì tấm thẻ đã quá giới hạn vay tiền mua sợi dây chuyền tặng vợ hắn nhân dịp Giáng Sinh, hắn giận dữ đỏ mặt móc cell phone bấm số.  Đầu giây bên kia, người ta báo cho hắn biết vừa có người dùng thẻ mua một món hàng ở Bestbuy trị giá $1199.99.  Hắn nhíu mày, rồi nở nụ cười tinh quái cảm ơn và tắt phone.  Hắn quay lại cảm ơn cô bán hàng nữ trang và huýt sáo nho nhỏ bước ra khỏi cửa tiệm.


G (General hay điểm G):

Cho tới cuốn Paris By Night 100, hắn không hề tốn đồng xu cắc bạc nào để mua phim, hắn vẫn download và burn ra DVD chia cho bà con lối xóm coi.  Như bình thường, hắn mở DVD Paris Thúy Nga cho ba má vợ và gia đình hắn xem.  Giữa cuốn 1, bỗng dưng trên màn ảnh 50 inch LED TV mới cáo của hắn xuất hiện rõ mồn một cặp ca sỹ nam nữ không bận quần áo hát bằng tiếng rên, hắn vội tắt TV và chửi ĐM, đúng là phim lậu!  Ba vợ hắn nhoài người lấy dĩa DVD ra, đi thẳng vô phòng ngủ.


Lời hứa:

Sáng 25, hắn trao cho vợ hắn gói quà nhỏ, gói bằng giấy màu đỏ thiệt nổi.  Khi vợ hắn mở gói quà, một mẩu giấy nhỏ rớt ra, có giòng chữ Anh hứa với em anh sẽ bỏ hút thuốc.  Vợ hắn vò mẩu giấy, vất thùng rác.


Trắng đen:

Cửa thang máy bật mở, hắn và tên bạn ngẩn người một giây rồi bước vào.  Đù, em đen này múp thật, hắn nói nhỏ với bạn hắn.  Người con gái da đen quay đầu lại cười nói với hai tên bằng tiếng Việt giọng Nam rành rõi: "Hai anh lên lầu mấy?"


Virus:

Hắn rầm rầm phóng lên lầu khi nghe vợ hắn hốt hoảng réo computer có virus.  Vợ hắn chỉ virus email: When you read this email, your computer has been infected by Afghanistan Virus!!!  Since our programmers could not finish their works due to NATO raids, please open your document folder and manually delete all files.  Your cooperation will be appreciated.

.

12 comments:

 1. Ơi nàng Tr., bị sặc hay răng rứa? :)

  ReplyDelete
 2. Anh được bà già Santa tặng quà Bestbuy hả? Chúc mừng, chúc mừng.
  Cái đoạn Lời hứa hơi bị triết nghen hihi....

  ReplyDelete
 3. CN: sáng sớm đã uống sữa rùi! Sao không uống café? :)

  Miềng ơi, phịa mà lị, mần chi có chuyện nớ :))

  ReplyDelete
 4. hehehe chuyện phịa dựa trên kinh nghiệm hả anh ? hehe

  ReplyDelete
 5. Không, phịa thiệt á Mẹ Chuột :)

  ReplyDelete
 6. sáng sớm đọc chuyện vui cười cho thoải mái rồi đi làm. Thích cái chuyện Biến Đổi...hông biết có phải là kinh nghiệm của anh Hoàng hông ta :)

  ReplyDelete
 7. Trả lời tiếp tục là không :)

  ReplyDelete
 8. Rốt cuộc hổng tặng được vợ gì hết mà còn cười nham nhở nữa, chán thiệt.

  ReplyDelete
 9. LOL chị BeBo, phịa suông mà cũng bị mắng :)

  ReplyDelete
 10. Anh Hoàng mấy hôm nay không đi làm hay sao mà không thấy posts mới "?

  Happy New Year

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.