Thursday, December 2, 2010

Oh Mon AmourNhìn hình em là tôi đã riệu cơn thèm, tay chỉ muốn rờ rẫm, mân mê, vuốt ve, mơn trớn tấm thân kiều diễm mát rượi của em!!!Đấy, chuyện tình của tôi bắt đầu như thế đấy, có ai chợt thích nghe chuyện tình cảm thì xin cứ chờ đợi.  Có anh bạn tôi bảo xin lỗi dễ hơn xin phép, tôi đang phân vân ghê gớm!  Tình yêu như trái phá, con tim mù lòa...

Dpreview ra bài mới về em.  Mổ xẻ thân em từ ngoài vô trong.

Oh Mon Amour, écoutez moi...6 comments:

 1. em muon lens. body vai thang la ra moi, mua 1 lens la du choi vai nam :)

  ReplyDelete
 2. mua ddi mua ddi anh.

  Em gio*` ddang the`m mua lens mo*'i.

  ReplyDelete
 3. anh worship Nikon hả...em thì worship Canon. Worship nào cũng bị viêm màng túi...

  ReplyDelete
 4. Yeah Tuấn và Mẹ Chuột: vì cái D100 đời đầu tiên của anh hơi cũ nên tui bắt đầu thèm upgrade nó. Nhìn ống lens mới với VR mà thèm.

  Mẹ Peapod: Đọc bài này, nhớ đến em. Ngó đồ chơi, muốn mua, nhưng lại fải nghĩ đến con hic hic nhiều chuyện quá hen.

  ReplyDelete
 5. Đọc bài đó thấy họ nó về em đúng thiệt...bởi vậy bịnh cả tháng nay mà có hết đâu.

  Mà dạo này thị trường DSLR nó cạnh tranh quá..năm nào cũng có máy mới upgrade, làm thấy máy của mình nó become so obsolete. Nhớ ngày xưa chụp máy SLR, thấy nó đâu có thay đổi choáng vậy.

  Cái vụ mua sắm, em thì cứ coi, nếu cái lens đó $500 thì đó là 2 tuần tiền daycare của thằng nhỏ, nên nghĩ tới cái hết dám mua.

  ReplyDelete
 6. Dạo này DSLR chậm lại rùi á Tr., hồi anh mua D100 nghe mà chóng mặt! D100 là loạt đầu tiên nên có nhiều khuyết điểm, D200 ra, anh nhịn, D300 ra, nhịn tiếp tục, D300s ra, nuốt nước miếng, bây giờ D7000 ra, thấy hợp túi tiền nhưng 1 thằng nhóc cũng đòi chui ra nữa, khổ thật! :)))

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.