Thursday, January 20, 2011

Ăn ngó


- Thể theo lời yêu cầu của cậu, tớ đãi cậu bữa ăn sặc mùi đế quốc đấy nhé. Không có xì dầu cho cậu đâu.- Bà xã của cậu đâu?
- À, bả phải ở nhà lo mấy đường dây hụi. Tớ làm việc cho nhân dân, lương tớ không đủ nên bả phải lo tranh thủ cải thiện bữa ăn cho sắp nhỏ.

- Này, em này đâu phải dân tớ đâu mà cậu mời?
- Ồ, tớ cứ thấy mắt hí là tưởng giống cậu.


- Cậu cho tớ xin đôi đũa nhé.
- Đũa là gì?!?!?!

Pix from MSNBC.COM
6 comments:

 1. Hôm qua trên CNN hình như thấy có Thành Long nữa. Bạn này qua đây làm CNN nó có chuyện để nói cả ngày, nó nói luôn cả chuyện có nên đi học tiếng Bông không vì bây giờ tiếng Bông là tiếng có số lượng người dùng lớn nhứt thế giới. Em thà đói chết chứ k học tiếng Bông, thấy ai nói mình giống Tung Của là thấy ghét.

  ReplyDelete
 2. Hôm qua coi TV, thấy có nhiều chiện nực cười quá. Thèm viết lém mà mệt quá, viết hông ra hơi rùi nè. Anh Hoàng rảnh thì viết tiếp coai :)) :))

  ReplyDelete
 3. Phụng: nếu có dịp học được thì nên học. CS xấu chứ người và tiếng đâu có xấu :)

  DQ: Tui đi ngủ sớm, không coi late news nên không biết nhiều :) Mau mau khoẻ lại để hát hò đi, tui fụ họa cho :)

  ReplyDelete
 4. Cái tiếng đó nó khó dã man anh ơi, không có xấu, chỉ là khó qua thôi hà anh. Hồi còn học bên VN em có đi học khóa, rồi tự tin nói với mình rằng không biết tiếng Bông cũng không có đói, đeo theo không nổi, hichic...

  ReplyDelete
 5. woa, Michelle Kwan gio*` nhi`n o^'m ho*n, ha^'p da^~n ho*n.

  ReplyDelete
 6. mh: không nhìn menu mà nhìn cô Michelle như tui hén :) Wink*

  Phụng: ừ, tiếng Hoa khó, viết tay càng khó đẹp hơn nữa :)

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.