Saturday, March 12, 2011

khoe cái khăn bàn 2
Ngoài màu xanh, tôi còn mê màu đỏ bordeaux của rượu vang.  Mấy cái ly để uống wine được mang qua nhà thằng em kế ăn Thanks Giving rồi quên luôn ở đó nên đành lấy ly uống cognac nhâm nhi và chụp (giựt).  Sáng qua đi shopping, muốn kiếm 1 bộ ly uống wine mà rồi quên tuốt!7 comments:

 1. khi` khi`, ruo+.u ddo? trong tumbler cua? cognac a` anh Hai? Kho^ng bie^'t sao em tha^'y uo^'ng cognac trong ma^'y ca'i tumbler na(.ng, vuo^ng vuo^ng thi'ch ho+n, manly ho+n. Tumbler cua? Remy na`y tro^ng girly qua' ne^n ha.p vo+'i wine ho+n ha' ;-)

  ReplyDelete
 2. Mấy cái ly nặng vuông đó để uống black label đó Cap; còn mí cái tròn tròn để cầm cho cognac nóng lên. Cả chục cái ly uống wine mà bỏ vào máy rửa chén bị bể, rùi mang đi party wên mang dzìa :)

  ReplyDelete
 3. Mình cũng thích uống mấy cái tumbler vuông, nặng (thấy nhà sang bắt quàng làm họ đó). Uống đủ thứ bằng cái ly này, scotch, whisky là đúng ly rồi, uống luôn tequila, vodka on the rock (hư quá hư quá lòi mặt nhậu ra rồi hehe).

  ReplyDelete
 4. Tui chỉ cần 2 cục đá và 1 shot đi bộ đen :)

  ReplyDelete
 5. nhà nhiều khăn bàn quá há...

  em chả biết mấy loại rượu nên không dám bàn. :D

  ReplyDelete
 6. Mình đúng là dân bợm, nhảy vào comment toàn là rượu beer quên đi mấy bức hình nghệ thuật của chủ nhà. Trong những bức hình nghệ thuật, tranh hay hình chụp, mình thích nhất hình hiện thực hay tĩnh vật. Có những món rất đời thường, hằng ngày không để ý đến, nhưng không hẳn nó không có sự sống, chẳng hạn ly rượu trong hình của Hoàng. Nó trở thành một phần trong đời sống của mình. Qua ống kính đồ vật biến thành hiện hữu và có sự sống. Nếu Hoàng chụp dùng ánh sáng natural chắc sẽ nhiều xúc cảm hơn vì sẽ có thêm yếu tố thời gian. Chờ loạt hình still life mới nhe.

  ReplyDelete
 7. mẹ PP: mua 2 cái, khoe 2 lần :)

  DT: cái màu xanh là window light, cái màu đỏ là ánh đèn nhà :) Có chi bàn nấy, bợm hay không bợm cũng thế, chủ yếu là thật kekekeke

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.