Monday, May 16, 2011

động cởn

Luray Carvern, VA.  My cousin's pix :)
Sướng con cu, mù con mắt, bạn nhớ câu tục ngữ VN không? Version mới của tôi: thằng nhỏ lên cơn, thằng lớn điên đầu. Đó là chuyện ông chủ tịch Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế bị cảnh sát còng tay vì cáo buộc tội dê nàng hotel maid ở New York cuối tuần qua.

What the hell did he think?

Nàng, 32 tuổi, báo cho cảnh sát biết là chàng, 62 tuổi, đi trần truồng từ phòng tắm ra, dê nàng lên giường rùi đuổi chạy vào phòng tắm, đòi tuột quần lót nàng và bắt nàng thổi kèn. Đại khái như thế, bạn nào thích tìm hiểu thêm, xin cứ vào MSNBC xem tường thuật nóng hổi. Đây chỉ là bước đầu, cảnh sát còn phải điều tra, ông ta phải thử test DNA hôm nay.

Điều tôi muốn nói ở đây là tại sao mấy ông già hay lên cơn động cởn thế nhỉ?  Chàng là ngôi sao sáng, sắp ra ứng cử tổng thống Pháp, có địa vị xã hội, dư bạc dư tiền.  Nếu bí, cứ lẳng lặng về châu Âu, tìm vào mấy khu đèn đỏ, đâu có ai phê phán gì đâu.  Dân châu Âu nổi tiếng phóng khoáng về chuyện hú hí này.  Hay như Bin Laden có tới ba bà vợ, trong đống DVD Navy SEALs tìm được có cả phim nghèo.  Mặc dù chuyện hú hí là cấm ở New York, nhưng trên đó mấy cái call service tràn đìa, miễn là có tiền chịu chi, mà tiền thì chàng ta nào thiếu?  Chàng ở phòng khách sạn giá $3K một đêm.

Năm xưa, chàng Bill Clinton cũng thế, bạn nhớ cô nàng Monica không?  Hay vừa rồi chuyện ông thủ tướng Ý bị dính tới chuyện chơi gái vị thành niên.  Mấy chàng này ở xứ văn minh, có học thức mà không rành tiếng Việt: đồ nào đồ cúng là đồ cúng, đồ nào đồ ăn là đồ ăn.  Mấy chàng cứ thèm ăn đồ cúng, phỏng tay phải chịu.

What will I be when I reach to that age?

Thú thật, tôi chẳng phải thánh thần chi, nhưng tôi quyết đi kiếm bánh mua ăn rồi trả tiền.  Ăn ngó cũng có cái thi vị ăn ngó.  Tôi ráng blog bài này để vài chục năm nữa đọc lại để tự răn: đồ cúng, xin miễn rờ.  Ráng pha ly nước lạnh uống cho hạ hỏa.

12 comments:

 1. ahhaahhaha...

  không bao nhiêu năm, dại một giờ là tiêu tan danh tánh và sự nghiệp. Chắc ông này chịu hết nổi nên của quí của ổng làm chủ.

  ReplyDelete
 2. Ừa, mẹ PP, đúng là khùng, nếu chuyện thật như vậy.

  ReplyDelete
 3. Khì khì, em không theo dõi ông này nên không có ý kiến chi. Còn vụ Bill thì có theo dõi chút chút nên xin giơ tay phát biểu cảm nghĩ. Vụ Bill chẳng qua là do đám Do Thái giật dây. Làm vừa lòng họ thì không sao, không là có chuyện liền. Chứ ai đời, áo dính nước miếng thằng nhỏ, không giặt phi tang mà bỏ bao nylon cất lại làm bằng chứng thì rõ ràng là có sắp đặt chớ còn gì nữa.

  ReplyDelete
 4. Anh không thích chàng Bill lắm nhưng anh phục bà Hillary. :)

  ReplyDelete
 5. hehehe, chắc ông đó bị lẫm cẫm rồi

  ReplyDelete
 6. hì hì, tụi imf này là khách của cty mình, khó tính lắm. Bây giờ thêm ông head của nó bị vụ này, chắc là mình bị đì 'xói tráng' - chán cái mớ đời.

  ReplyDelete
 7. Đúng òiiii, ráng nha anh H, đến tuổi cỡ mấy ổng thì nhìn đồ nào cũng thấy như đồ cúng hết là tốtttttttt ặkặk

  ReplyDelete
 8. Mèn ui, hai tiếng già dzê nghe mà ghê wá hén nàng Tr. :) (lâu lâu lên mặt đạo đức giả 1 chút) lelelelle

  ReplyDelete
 9. Cái này hổng phởi già dzê mờ là "dzà sanh tật" thui .....Chứ sao thấy trẻ trẻ hổng mấy ai sanh tật đi ta ?? ...hơ ...hơ ....hơ ....

  ReplyDelete
 10. ông già 62 tuổi mà đè nổi bà lao công 30 tuổi sao, bả có phải dân liễu yếu đào tơ đâu ma` nằm yên không chống cự à ?? hì hì...

  ReplyDelete
 11. mh: có đó, có đuổi nhau chạy lòng vòng đó :)

  DQ wơi, mí chàng trẻ trẻ lo nhím lẹ nên không ai biết :)

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.