Wednesday, October 19, 2011

Testing: Blog Pix by email

_DHH5117.JPG
1. Từ dạo blogger đi thẩm mỹ viện, thay da đổi thịt, tôi phải blog by email trong sở.  Mấy lần thử nhét hình vào nhưng hình không nổi lên.  Hôm nay thử lại xem sao.


2. Tôi mê xem hình bikini.  Có bạn blog hình bikini hấp dẫn nhưng không dám ọ ẹ, tôi sợ mang tiếng nham nhở.


3. Bạn nào mê nhại lời bài hát, bất cứ bài hát nào, như tôi, vào đây xem tuyệt tác: Biển mớ, Tiền nhớ (Nguyễn Đăng Thường), Tình ca người hết ý (Đỗ Trung Quân).

4. Đây là lần thứ 3 tôi nghe tin giật gân về ông Bộ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải của VN.  Lần thứ nhất, ông đuổi anh Quản lý thi công phi trường Đà Nẵng về chăn gà cho vợ ngay khi đi thị sát thấy thi công chậm trễ.  Lần hai, ông tuyên bố nhân viên thuộc quyền phải đi xe bus đi làm, giảm bớt xe cộ ở Hà Nội và Sài Gòn.  Bây giờ, ông Bộ trưởng ra công văn cấm thuộc cấp chơi golf!  Chưa biết kết quả ra sao nhưng mấy tin giật gân này nghe được, tức là ông ta thuộc loại dám nói, dám làm, dám nhận trách nhiệm.  Tôi sẽ vỗ tay tán thưởng nếu ông tiếp tục ra công văn rằng bất cứ thuộc cấp nào bị báo chí hay dân chúng chụp hình bắt gặp đi uống bia ôm là mất job.  Đặt cục gạch ở đây, sang năm nhớ, xem lại kết quả quyết định của ông Bộ trưởng trẻ này ra làm sao.


5. Mưa.  Lại mưa!  Mưa nặng hạt.  Buổi sáng, khệ nệ vác giỏ lunch, tay xách dù, tay cầm ly café xém đổ vô quần khi bước ra ngõ lên xe.  Lười.  Lại lười!

16 comments:

 1. khà khà, it worked with link, not insert.

  ReplyDelete
 2. Tuong tro^'n mua OH, xuo^'ng NC & VA mu+a tu hom qua dde^'n gio+` hmmmm

  ReplyDelete
 3. Look at the bright side: gần người yêu :) Mà không chừng dạo này người yêu cũ đã có người yêu mới nghen Kiến :)

  ReplyDelete
 4. Hahaha, anh Hoàng không được 'châm dầu vào lửa nhen'.. giận đó.

  ReplyDelete
 5. no, no, hỏng có dầu để châm, chỉ có vài giọt nước mưa thui :)

  ReplyDelete
 6. ma'u trong nguoi mi`nh thuoc do`ng hoa.n thu lol

  ReplyDelete
 7. hèn gì, Kiến Cha đẹp trai wá mờ, mới có con gấu, con mèo chi đó đi rong là lo báo cảnh sát bắn chết kẻo đến nhà thăm Kiến Cha khi Kiến Mẹ vắng nhà :)

  ReplyDelete
 8. :-)
  hai đôi mắt rất giống nhau.

  ReplyDelete
 9. khác, OX :) lông mi con Su dài hơn thằng Ku nhiều lắm.

  Nè, GX chưa thông báo mà răng O đã phao tin :) Cưới ai? O? :)

  ReplyDelete
 10. Ủa, aH đổi theo cái new version của blogspot hả. IE trong sở cũ nên không chịu hợp tác với blogspot mới nên em trở về cái version cũ nè.

  ReplyDelete
 11. è, bác ấy đâu có nói cưới em đâu mà anh hỏi như rứa cho em thêm tũi tũi cái thân. GX mà cưới em thì em đã đi khoe tùm lum rồi. Em nhận được email hẳn hòi từ bạn của bác ấy báo rằng GX sắp cưới thì em phải thông báo thôi. Chẳng lẽ em lại không chia sẻ. Còn vấn đề điều chỉnh đúng sai thì GX phải xác nhận và thông báo với mọi người. Nhiều khi ổng quen với kiều nữ rồi tự nhiên bể kế hoạch phải đi cưới con người ta gấp rút cho nên ...ngại mà im luôn đó anh. Anh Hoàng ngoan ghê nơi. Ai như cái ông í. Thôi, còn lại bao nhiêu người thì blogging bấy nhiêu người anh hỉ? Mặt trời còn soi thì mình còn sáng. Vậy thôi.

  ReplyDelete
 12. @em quên nữa, em chưa gặp mấy bé nhà anh ở ngoài nên khi comt em quên mất tiêu chuyện so sánh bộ rèm (lông mi) :-)

  ReplyDelete
 13. Anh chưa thử, ai ngờ có đồng chí cũng bị giống anh.

  OX: GX lên tiếng, vậy người bạn của OX phao tin đồn nhảm là không phải bạn tốt. Nếu là bạn gái, họ ngụ ý GX là hoa đã có chủ, OX đừng rớ vô. Nếu là bạn trai, một là họ để ý OX, bảo OX đừng mơ tưởng nữa; hai là lão chồng GX cũng bảo OX back off. OX biết câu nhất cự ly, nhì cường độ không? OX ở xa quá thì OX phải tăng cường độ họa may chàng GX mới xiêu lòng. Good luck :)))

  ReplyDelete
 14. anh Hoàng
  Em cám ơn cái comt của anh nghe. Bạn ấy cũng giỡn vô tư thôi mà tại em xa xôi quá, có biết tin tức chi mô, nên có tin là đi thông báo, hihi.

  Em đang áp dụng câu ...nhì cường độ nè anh. Dạo này hay vô blog anh nói này nói kia, anh không thấy sao. Good Luck :-)))

  ReplyDelete
 15. OX vô blog tui là lộn chuồng rùi :)

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.