Monday, January 2, 2012

Cold war!


Did I do that?
Nếu để ý, bạn thấy hôm qua blog tôi có một bài trắng bóc, với cái tựa dài ngoằn khó hiểu.  Đi đêm có ngày gặp ma, tôi đi nhậu coi trận Cowboys - Giants đêm qua ở nhà thằng em, vợ ở nhà mày mò cái còm click bậy!Vợ khám phá ra bí mật đời tôi, thế là cold war bắt đầu xảy ra!  Vợ thấy con vợ bé nằm tồng ngồng trên bàn, con vợ bé dáng to cồng kềnh, da láng mướt mới toanh không chút bụi đời, vợ nghi ngờ gặn hỏi, đương nhiên là tôi chối.  Mà tôi chối đúng sự thật, thằng em họ tôi mua cho chứ tôi đâu có mua!  Ba con rồi mà còn thèo quèo thẹt quẹt, già không nên nết.  Vợ mày mò lục tung mọi thứ.


Tẽn tò!


Mà con vợ bé này nó duyên dáng dễ thương quá bạn ạ, nó làm tôi mê mẫn tâm thần, ngày nào cũng mân mê ve vuốt.  Như bạn thấy đó, con vợ bé tôi nhìn mấy đứa con tôi đắm đuối, phát nào rõ bá chấy phát nấy, hỏi làm sao mà không có mới nới cũ được!


24 tiếng đồng trôi qua, cả ngày chực xem có tên nào email tới xin rước mấy con vợ bé cũ nhưng không có được một lời thăm hỏi.  Xem chừng thiên hạ sau lễ lạc đã hết tiền mua sắm hoặc đã sắm đủ đô.  Tôi nghe lời bm, list hết lên, chỉ giữ lại em 105mm và em 80-200mm.


Bà nội xem Thái Ất tử vi, bảo số tôi năm nay hay có chuyện lục đục trong nhà.  Mèn, đúng thật, đầu năm mùng một đã lòi chuyện ăn vụng không chùi mép, chắc cả năm sẽ lòi ra đủ thứ.  BM còn xúi tôi bưng em full frame về cho xứng đôi vừa lứa, phải đợi vài năm tới, khi mông tôi mọc da non thì họa may.  Nhưng cái dream kế tiếp của tôi là em 70-200mm VR II chứ không phải em D700.


Ôi, cái thời oanh liệt của câu: Trai năm thê bảy thiếp, gái chính chuyên chỉ một chồng nay còn đâu?  Bây giờ phải nghĩ cách cho chị em họ ăn ở hòa bình với nhau, đêm tối lửa tắt đèn có chị có em, chị vẫn là chị cả.


Trồng trầu thì phải khai mương
làm trai nhiều vợ phải thương cho đều


Mấy bạn đực rựa xa gần nên học hỏi kinh nghiệm chia sẻ của tôi.

8 comments:

 1. Chết, chêt và chỉ có chết.

  Sao bị bể độ nhiều thứ một lúc vậy. Cái blog mà bể luôn thì coi như từ này anh H hết có chỗ thở luôn rồi.

  :) Mà hông sao, thôi dìa năn nỉ vợ, cold thì làm cho nó warm.

  Happy New Year!

  ReplyDelete
 2. computer mà không có password protection thì cho dù dùng ở nhà cũng coi như là "public" computer, phải logout khỏi FB, gmail (blogger.com), yahoo, live, sau khi dùng xong (hay là đừng check cái box "remember me") :))))). Còn tui danh chính ngôn thuận (thằng con làm rớt bể cái máy chụp hình hồi hè) mà vẫn chưa dám rước em nào về hết. :)

  ReplyDelete
 3. Trời, mấy cái dzụ này sao mà dấu được aH. Thành thật khai báo thì họa may được nhà nước khoan hồng. Thôi về ráng ăn kẹo, cho ngọt miệng năn nỉ chị đi, chớ không mùa đông lạnh lẽo mà còn cold war nữa thì mần sao mà sống sót nổi đây?

  ReplyDelete
 4. Nhập quốc tịch Hồi giáo đi, muốn nhiu dzợ hong đượcccc

  ReplyDelete
 5. Đậu: Cũng may là chị D nhà anh thuộc loại i tờ rít internet nên không nhớ address :)

  Bác Leak: Email đã clean up nhưng lần này bị tổ trác đó bác :) Mong bác gái chóng gật đầu cho bác tậu máy mới.

  Cap: Đôi khi ăn chùng ăn vụng lại ngon hơn. Chuyện cold war như chuyện bình thường ở huyện, để qua mấy ngày xem sao.

  Nàng Tr.: xin lãnh ý, đợi Madicare appoves Viagra và Cilaris đã :)

  ReplyDelete
 6. Anh này gan thật hehe, cưới vợ bé (loại xịn) vậy mà dám không khai báo.

  ReplyDelete
 7. quốc hội nhà anh y chang republican quốc hội á Kiến, chi tiêu chi là nghe tiếng NO to tổ bố :) làm cái deck, NO, thay thảm, NO, đi chơi, NO... đành phải chơi chữ liều :) Nhưng chuyện này mà thành khẩn khai báo là lòi thêm ra chuyện khác càng rắc rối, tam thập lục kế thượng sách là chối hehehehe

  ReplyDelete
 8. hahaha. chit rui. vay la phai doi, thua doi, thua doi thua :)

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.