Sunday, January 15, 2012

nhậu preTết
Hôm qua đại gia đình nhà tôi nhậu sơ sơ chừng đó, bánh ú mới ra lò bốc khói nghi ngút, bia vất ra ngoài trời không cần thêm đá, dưa món mới làm 3 ngày đủ nhâm nhi, phần tôi là cái máy chụp hình.Bạn có cái Zippo này chưa?
Em này càng lúc càng hư, đi đâu cũng đòi iPad!

10 comments:

 1. Quá đã! Em nó vô tư với ipad thì mình thông thả bờ log.

  ReplyDelete
 2. không thong thả nhậu được bm wơi, phải lo mang con về, trời thì lạnh, khóc la um sùm :) Chắc sang năm mới khỏe được.

  ReplyDelete
 3. Tưởng ở nhà anh chứ. Bây giờ là "niềm mơ chôn kín" vì con với "cái". Đến lúc tụi nhỏ "gánh hàng đi" thì tay mình bưng không nổi cái ly thì hết "vào luôn".

  Mấy ngày nay cô tư cũng sụt sủi nên nó cừ cè nhè hoài đó.

  ReplyDelete
 4. townhouse bữa nay không đủ chỗ để host nữa hehehe không sợ bưng ly không nỗi, chỉ sợ cầm máy không xong thui. Còn chuyện vào thì đã quên lâu lắm rùi :)

  ReplyDelete
 5. hai ông này nói chuyện thấy ghê nhaaa.

  Con nhỏ nhà em nè, dĩ nhiên lúc nào cũng đòi ipad (nhưng mày tưởng mày là ai) hohahahah. Cái gì cũng phải xong xuôi thì còn may ra, chứ ko có chuyện mè nheo này nọ. Ko đàng hoàng là ko tất cả, kể cả cho mày nhịn cơm luôn hahah

  ReplyDelete
 6. nhà anh cũng thế thui, iPad có giờ có giấc. Wa nhà chú nó, việc đầu tiên nó làm là đi kiếm cái iPad rùi đi hỏi chú nó passcode :)

  ReplyDelete
 7. Cha`, tha^'y chai Franciscan Wheat Beer, lo.ai na`y uo^'ng tho+m a'. Ma^'y lo.ai beer DDu+'c hay bo? cai bo6ng hop vo^. Czech Beer cu~ng va^.y. Duo+'i na`y em co' tay ba.n tu+. na^'u beer uo^'ng cu~ng ngon la('m.

  ReplyDelete
 8. từ dạo anh wa Munich mang loại bia này về, anh em nhà anh mê, vì uống khá đằm, không gắt như Heinekẹn.

  ReplyDelete
 9. em thich cai hinh cuoi, cai mat no de thuong het suc!

  ReplyDelete
 10. thanks Bee, mặt con Su liếng hơn bé Xí :)

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.