Wednesday, March 21, 2012

điểm báo

1. Cho những người sắp sửa sang tàu làm việc: Inside the Chinese Boom in Corporate Espionage.

2. Cho những người sắp sửa sang tàu du lịch: Kỹ nghệ du lịch của Trung Quốc.

3. Cho những ai đang dự tính mua cuốn sách Bản Đồ và Vùng Đất ở VN: Tạm ngừng phát hành “Bản đồ và vùng đất” để xem lại chất lượng dịch thuật.

4. Hôm qua mẹ nó chở bà nội với thằng Ku, con Su đi khám bác sỹ đầy năm.  Thằng Ku 1 tuổi cao 32in trong khi con chị 3 tuổi cao chỉ có 36in!  Bà nội than nó phá như giặc trận trong văn phòng bác sỹ.  Bị chích 3 mũi thuốc, ọ ẹ một lúc rồi nín, tối về chơi đùa bình thường.  Con Su bị lở miệng, khóc nhè nhè mỗi lần tôi đút ăn, lại không chịu hả miệng để tôi xức thuốc, phẻi bép đít mới chịu hả.

5. Cuối cùng, anh Payton về với Denver Broncos, đẩy chàng Tim Tebow lên hot seat.  Công của chàng cựu QB Denver John Elway.  Xưa, thời cắp sách đi học trường cá độ Football, bạn mình thích chàng QB này vì chàng này có răng hô nên nhìn mặt lúc nào cũng như đang cười, tôi lại khoái Dan Marino.  Nhớ hoài trận đấu với Jets, lựa lúc Jets tưởng Dolphins spike the ball để stop the clock, Dan Marino ném nhẹ cho WR chạy touch down, tôi khỏi thua tiền.  Thôi, bữa nay không ghét Peyton nữa, để xem Peyton hù dọa Raiders của bác DT.

8 comments:

 1. Hôm nay người iêu được lên mục số một nhà anh Hoàng. Hihi!

  ReplyDelete
 2. thôi Đậu lo cancel DC trịp chạy thẳng lên phía bắc mà tỉ tê tâm sự làm mấy đêm không ngủ, chia tay dzí người iêu đi :)

  ReplyDelete
 3. mà sao anh biết tin để cho em lên số 1 dzị ? hhee

  ReplyDelete
 4. thần giao cách cảm hehehe LOL
  nói chứ tình cờ thui, sáng nay đọc báo, rùi đoán sau khi than âu thâu rầu :)

  ReplyDelete
 5. Mèn, 1 ngày mà có 3 breaking news kiểu này chắc sẽ bị heart attack!
  1. Saints Head Couch suspensed for 1 yr!
  2. Tim Tebow goes to the Jets!
  3. Kiến bò wa China!

  Thôi, đi dzìa ngủ. :)

  ReplyDelete
 6. còn Greg W. nữa chứ.

  Chuyện xưa, thời anh hùng, lúc nào vui hén.

  ReplyDelete
 7. Bác Hoàng, tin đến như sét đánh ngang tai huhu. Một năm gặp Peyton Manning hai lần là xem như tiêu tùng. Buồn nào hơn đêm nay hehe.

  ReplyDelete
 8. GW đi đời nhà ma rùi bm wơi hehehe

  bác DT: Al Davis đi chơi xa, hy vọng Davis con làm ăn khá hơn :) Raiders chơi xấu coach wá, ai mà chịu nỗi :)

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.