Tuesday, March 6, 2012

đợi chờ

1. Thằng Ku bắt đầu uống sữa whole milk, mừng là nó không bón nhưng mỗi lần nó đứng đực mặt rặn là thấy thảm vô ngần.  Bình sữa mua Costco hôm thứ 7 đã gần hết, bữa nay phải lo mua hai bình một lần mới đủ đô.  Mẹ nó mới nộp đơn cho con Su đi học preschool, lớp buổi sáng đã hết, waiting list ba bốn mạng, đành phải lấy lớp chiều.  Bà nội bảo lấy lớp chiều mất giấc ngủ trưa của nó.  Phần việc đưa đón là của mẹ nó, tôi bị cột tay ở sở.  Theo kinh nghiệm của bé Xí, tôi thấy cho con đi học preschool không mấy quan trọng lắm; nhưng theo ý bà nội, 1 đứa đi là mọi đứa đi.

2. Thời gian với sự đợi chờ trong đó bao giờ cũng lâu hơn bình thường.  Nhưng trái đất vẫn cứ xoay đều, tháng 3 là March Madness, tháng 4 là Springbreak, hoa anh đào, ách xì xằng, là tax, tháng 5 là Memorial Day...  Anh em nhà tôi đã book camp site ở Westmoreland State Park.  Tôi chưa research hotel cho chuyến FL mùa hè.  Tối qua, mẹ nó click click chi đó ở Disney website, tôi chỉ liếc mắt ngó ngang.  Ngó xung quanh, chỉ có Ba Đậu là chuẩn bị kỹ càng xong xuôi trước nhất.  Đã bắt đầu thấy thèm mùi thịt nướng, mùi gió biển.

3. Canon ra 5D Mark III 2 ngày nay mà sao không nghe bạn blog dùng Canon lên tiếng?  Hay chờ đủ tiền (trúng số) chuyển qua Leica?


4. phong: Ft. Desoto nè :) 2003.8 comments:

 1. hehe trong dda^y la` Nikonian dda so^' ne^n kho^ng co' dde^? y' Canon. Canon pha?i Canonian noi truo+'c:-)))

  ReplyDelete
 2. 1. Em thấy học preschool có lợi cho con nít chứ. Nhất là mấy đứa con của mình, vừa Việt vừa Anh. Cho nó đi học ngày nữa buổi, mai mốt nó đi học kindergarten khỏi bỡ ngỡ. Em ủng hộ đi học preschool.

  2. :)

  ReplyDelete
 3. phong: Canonian đông lắm á :)

  Đậu: Đi học thì đương nhiên có lợi rùi, nhưng anh thấy quí vị con nít catch up rất nhanh nếu là đứa thứ 2 vì nó theo bước anh chị. Như thằng nhóc con thứ 2 của em anh, nó chỉ nói tiếng Anh theo anh nó.

  Chắc là để dành ngày đó cho người iêu fải không? :)

  ReplyDelete
 4. AnhH tính đi biển nào? Cap nghĩ nếu đi 1 tuần thì book hotel ở biển, 1 ngày đi Disney không về biển buổi tối thì Cap nhường cái lầu cho ;-)
  Sữa cho quý vị con nít nhà Cap cũng phải mua 2 gallon/tuần đó.
  Ai Canon hay Nikon gì thì Cap không có ý kiến vì giờ chỉ cầm iphone và Lumix hà.

  ReplyDelete
 5. Chắc là St Pete á Cap :) Bé Xí mê vùng đó :) đợi công việc yên ổn, sẽ tính toán sau, thanks Cap.

  ReplyDelete
 6. Fort DeSoTo trong hoang so+, ca't tra('ng va` i't nguo`i va` thie^n nhie^n nhie^`u. Ca'ch St. Pete khoa?ng 25 phu't.

  ReplyDelete
 7. Va^.y la` Nam Du ddi he^'t ro^`i, anh va` gia ddi`nh la`m mo^.t chuye^'n le^n Maine va`o mua` he` ddi, dde^'n Acadia National Park, sau ddo' ddi xe qua vung Nova Scotia cu?a Canada cung thu' vi. la'm. Mua` he` thi` Ba('c Du ra^'t thu' vi.

  ReplyDelete
 8. chưa đến South Beach, Miami, phong. Nghe Cap nói chỉ có cu ba cu bốn nên sợ :) Pennsacola, Fort Lauđerale và St. Augustine đi rùi :)

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.