Sunday, June 10, 2012

bợm


Đêm thứ sáu, đi làm về, vợ quăng cho cái áo có hình con cá sấu: Happy Father's Day!  Lần đầu tiên tôi mặc màu green này.


Đúng 1 tuần rước em D60 về, chụp hơn ngàn tấm, kết luận là hình của em D200 ra đậm đà hơn.  Phải ráo riết tập cho bé Xí thì mới trao trả chính quyền cho nhân dân được.

6 comments:

 1. It ra cũng phải có tí màu mè cho má nó dzui chứ lị (chờ còm từ xì dầu).

  Phong phú hén. Bên Total Wine có nhiều loại bia mà siu nhưn giới thiệu (khẩu vị của nàng cũng không tệ (hy vọng nàng bận cho siu nhưn công tử con b... không vào đây đọc) và kiểm chứng rồi. Trời nóng, mang em Leffe Blonde về uống thay nước lạnh nhưng mà Leffe Brown thì hơi năng tí.

  ReplyDelete
 2. heheh đi ăn chực, thiên hạ cho ăn cho uống ra sao thì ăn uống dzị thui bm. Dạo này có bia thì uống cho vui thui chứ tui ít khoái.

  nhất định không mặc màu PINK!!! :)

  ReplyDelete
 3. anh Hoàng Thứ Bảy đã đời hỉ?

  ReplyDelete
 4. Double black again????????

  anh BM, nói tui gì đóooo

  Ai mặc cái áo xanh đẹp quá mà nhìn già dzị anh Hoàng ặkặk

  ReplyDelete
 5. hehehe anh em nhà anh cứ hè tới là tuần nào cũng có mục thay phiên á GX :)

  Nè, nàng Tr. kia, khóc hết nước mắt, fill up a gallon chưa mà vô moi họng tui dzị? :) Hòa Lan năm nay già wá rùi, chứ không fải người mặc áo green già :)

  yeah, Bee, đẹp tới 6 chai luôn :)

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.