Thursday, December 20, 2012

dân chơi


Pix from BBC Vietnamese


dạ thưa cụ,

xin bầu cụ là dân chơi hạng nhất của dân Mít mình.

cụ bà đã ra đi, con trai lớn của cụ cũng vừa ra đi, cụ vẫn sung sức "Sức mấy mà buồn"!

cụ về là vì cụ "yêu nước", thế ngày ra đi của cụ, cụ yêu gì?

nhưng thôi, xin chúc cụ mãi làm cây đại thụ

trong cái chuồng cuthằng con của cụ

từ lâu, đã ngủ

6 comments:

 1. Ông cụ này trời đãi. Tài hoa, đắt gái, nhưng bù lại trời đày bắt sống lâu nên phải khóc con. Dù ai chê Duy Quang kém tài, nhờ danh tiếng của bố tôi vẫn thích giọng hát dịu dàng của ông với những bản nhạc phổ thơ của Nguyễn Tất Nhiên. Tôi cho là Duy Quang hát Bài Không Tên Số Một truyền cảm hơn Khánh Ly.

  ReplyDelete
 2. vâng, bà chị. Không ai qua mặt cụ í cả, chỉ xin cụ nghỉ hưu, chỉ mong cụ bớt vung vít những điều khó nghe.

  Riêng về DQ, giọng DQ nhẹ, ngày xưa nhỏ thì tui mê, sau này, không mê lắm, nhưng cũng không ghét. DQ chỉ mới 62! Gosh, we're getting there. How scary há bà chị? :)))

  ReplyDelete
  Replies
  1. Đàn ông ít ai mê (giọng hát của) ca sĩ đàn ông (chắc sợ bị chê là phụ nữ). Thậm chí tôi là phụ nữ cũng không mê giọng hát của Duy Quang. DH còn trẻ mà, đừng lên giọng già chứ. Người ta già còn cố làm ra vẻ trẻ kia kìa. 62 cũng còn trẻ, tuy nhiên trong sở tôi làm năm mươi mí lăn đùng ra chết dài dài.

   Delete
  2. LOL bà chị, về nam ca sỹ thì tui khoái Sỹ Phú, chỉ thích Duy Trác hát độc 1 bài Đôi mắt người Sơn Tây. Sau này tui thấy Bằng Kiều hát được nhưng cách hát không thoải mái, có vẻ sách vở.

   Hôm qua, 1 thằng bạn tui email tin DQ mất từ 1 trang web VN, khi báo NV chưa đưa tin, nó than thở là sắp bò tới đó. Sáng nay đọc cái còm của bà chị, tui muốn chọc bà chị á, tại bà chị chạy trước tui LOL :)

   Delete
 3. Ngày xưa 60 là ăn mừng thượng thọ rồi bác ạ.

  ReplyDelete
  Replies
  1. vâng, bác David, tui cứ nghĩ khi đứt phim, ông già, bà già tui còn trẻ hơn tui bi giờ nữa LOL nhưng sao hồi đó thấy lớn bạo.

   Delete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.