Tuesday, January 29, 2013

ký kết

Hiệp định hòa bình đã được ký kết giữa phe ta và phe địch vào lúc 4 giờ chiều ngày 1/28/2013.

Sau khi phe ta phản kháng việc đổi tên blog, phe địch nhượng bộ cho phép phe ta giữ bản quyền tên blog nhưng bắt phe ta dẫn phe địch đi FL tắm biển vào spring break tháng ba này.

Phe ta chấp nhận đòi hỏi của phe địch với điều kiện phải cho phe ta ghé vườn bưởi Oviedo nhậu với bạn bè blog một đêm.  Phe địch gật đầu okê salem.

Phe ta hí hửng gọi phone tung tin mừng chiến thắng nhưng khi book hotel, hotel bắt phải book 4 ngày liền, không cho phép book 3 ngày như phe ta dự tính khiến phe ta tiu nghỉu, chương trình đi nhậu còn phải được cứu xét lại!

Phe mình vỗ tay hoan hô hòa bình: Sắp được đi tắm biển!!!

thông tín viên Tiffany, đánh đi vùng phụ cận Hoa Thịnh Đốn.

8 comments:

 1. Trời, còn chần chừ, gặp tui book luôn 5 ngày đó chứ

  ReplyDelete
 2. Vậy thì em thấy phe ta toàn thắng. Phe địch thua nặng rồi còn gì. Vì lúc trứoc mỗi lần phe ta muốn đi FL tắm biển phải rào trước đón sau. Giờ phải đợi phe địch năn nỉ. Phe ta phải ăn mừng lớn mới được. :)

  ReplyDelete
 3. LOL nàng Tr, anh book 4 ngày rùi, đòi đi resort nên hơi nặng đô

  Suỵt, Đậu, nói nhỏ thui, dạo này tai vách mạch rừng, Chị D check blog hằng ngày LOL

  Bánh xèo ngon quá Đậu ơi!!! Không biết người Đại Liên có chảy nước miếng không chứ anh là chảy đầy keyboard rùi nè :)

  ReplyDelete
 4. Tớ cho ý kiến nè. Vấn đề là hotel không cho book 3 ngày, tớ nghĩ bác hỏi "vườn bưởi" có cho book 3 ngày không? Nêu đựơc thì bác hỏi ý phe địch. Nếu phe địch OK thì còn gì bằng (nháy mắt) Ngừng tại đây sợ phe địch biết thông tin.

  ReplyDelete
 5. Vậy là có xuân hòa bình thiệt rồi. Chúc mừng, chúc mừng.

  ReplyDelete
 6. hahaha Bee, phe ta có những thương tích nhưng không dám kể LOL

  Vườn bưởi rất hiếu khách, sẵn sàng mở cửa đón gánh hát nhưng gánh hát e ngại đó bác David. Vả lại, phe địch bảo có con dại, phe địch chỉ muốn nhón chân ra tới biển để còn thời gian hú hí với phe ta. À, quên, hú hí với phe mình. :)

  Cám ơn bác Leak, tuy nhiên, không biết hiệp định được tôn trọng bao lâu. Theo lịch sử 75, miền Nam bị mất vì có phe không tôn trọng hie6.p định đó bác LOL heheheeh

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.