Wednesday, March 6, 2013

chạy trời không khỏi... tuyết!

chạy trời không khỏi... tuyết!

Mùa đông năm nay ở vùng tôi tương đối hiền, chỉ đôi ngày phơn phớt tuyết.  Tưởng đã qua con trăng, nào ngờ hôm qua dự báo từ 3 đến 10 inches hôm nay, cả vùng nhốn nháo!  Hôm qua trời trong, nhiệt độ vẫn còn thong dong ở 50ish, mặt đường còn khá ấm.  Khổ, vùng tôi nằm ngay lằn ranh của tuyết và mưa nên khó dự đoán được bao nhiêu.  Vùng Culpeper, cách chỗ tôi làm khoảng 60 miles, đã được ưu ái 4 inches từ lúc 4 giờ sáng nay, trong khi vùng tôi chưa đến 1 inch!

Yêu ai, yêu chỉ một người! Chẳng thà tuyết, chẳng thà chỉ mưa, đằng này khi thì tuyết, khi thì mưa, đường sá lầy lội, lớp muối rải đường cũng trôi đi, rất dễ bị tai nạn.  Sáng nay bước ra cửa, trời nhả cả mưa lẫn tuyết, cũng may, mấy tên làm cho Federal được nghỉ nên traffic thênh thang.  Ghét cay ghét đắng ba thằng chạy xe truck, SUV, chúng nó ỉ xe to, nặng, vẫn cứ chạy ào ào qua mặt.

Trường bé Xí bắn email thông báo đóng cửa, sáng nay nó lấy phone mẹ nó text cho tôi:

Good morning daddy snow!!!!!!! I know I don't have school,me and mommy shoveled the snow already. We are gonna eat McDonald for breakfast. Su, Nuga, and I are going to Di nam's house. We all love you daddy:)

Chiều nay tôi phải lo chạy thẳng về nhà babysitter đón 3 đứa nó kẻo tuyết xuống kẹt đường.

Thèm tô phở nóng!

9 comments:

 1. năm nay ẻm đến trễ heng. Mà thấy miệt Midwest còn tơi bời hơn nữa. Thấy mà thảm luôn.

  Thôi ráng cày vài tiếng nữa rồi về úm 3 nhóc kìa ....

  ReplyDelete
 2. Rồi có đi ăn phở chưa

  ReplyDelete
 3. DQ: Hơi trơn trợt tí tẹo thôi :) Tuyết xuống còn thua thằng Nougat ị :)

  nàng Tr: vợ không cho nên chiều qua phải lo đi mua xương về nhà nấu, chiều nay về mới ăn :)

  ReplyDelete
 4. Hôm qua giờ tao không thấy mày blog không biết mày được ăn phở chưa mà sao mày im ru. Nghe mày nhắc đến phở, hôm nay tao sẽ đi ăn phở... Cuối tuần này chắc rủ vợ tao nấu cho vui

  ReplyDelete
 5. cứ 2 tuần là tao nấu 1 nồi phở, múc vào gô bỏ freezer để dành tuần sau ăn, mấy đứa con tao ăn fở lẹ lắm heheheh còn ăn ăn cơm là nó nhơn nhơn như cha nó LOL

  ReplyDelete
 6. Đúng là cha nào con nây... co điều khi nó ăn phở nó không hiểu hiểm ý của mày...hehehe

  ReplyDelete
 7. Tuye^'t va`i inches cho vui tho^i, kho^ng co' tuye^'t la.i buo^`n :-)) nhu+ng ddu+`ng co' nhie^`u...tre^n 5 inches dduo+.c ro^`i :-))

  ReplyDelete
 8. Hoàng thì thích trên năm inches mới đẹp... phải không Hoàng?

  ReplyDelete
 9. yeah Phong, không có tuyết thì thấy thiếu thiếu gì đó cho mùa đông và quí vị con nít khá buồn :)

  hahaha Mỹ, sao không hát $5, foot long luôn đi LOL

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.