Thursday, April 11, 2013

hà nội phố
Sáng nay, tôi mê mẩn với bài này, bạn nghe thử, xin bạn cho tôi biết ý kiến giọng ca của 2 ca sĩ, tôi sẽ nói bạn nghe xuất xứ sau.
Xin lỗi các bạn, tôi tìm chưa ra nguyên nhân tại sao các bạn không nghe được mà tôi lại nghe được nên đóng lại! Xin post bài từ Youtube vậy, các bạn nhớ cho tôi xin ý kiến về giọng ca.

10 comments:

 1. sao hong nghe gì hết trơn à, thôi kể quách luôn cho xong

  ReplyDelete
 2. nàng Tr., anh tìm ra Youtube rùi đó, nghe thử đi :)

  ReplyDelete
 3. em hay nghe version nay: http://www.youtube.com/watch?v=dIxrvMzsvG4

  ReplyDelete
 4. Chắc bác DH muốn nói tới hai ca sĩ hồi chưa nổi tiếng chắc. By the way, giọng nữ nghe OK (thở hơi mạnh), giọng nam thì chỉ hát bàn nhậu đựơc thôi.

  Vậy có nghe version bàn nhậu chưa :P

  https://www.box.com/s/5drjm1yds2j1rn07ua46

  ReplyDelete
 5. heheeh dân amatuer bác David ơi

  dzìa nhà mới coi được Youtube đó Tuấn

  ReplyDelete
 6. Giọng nam phảng phất giọng Trần Thái Hòa, ấm dịu dàng nhưng yếu. Giọng nữ phát âm tròn, chú ý nghe được tiếng ngân trong cổ ở cuối câu, nhưng để microphone sát quá nên khi lấy hơi nghe phì phò như thổi bể :) Bạn nào đó bảo là giọng nam chỉ hát bàn nhậu thôi nghe tức cười nhưng chắc cũng đúng. Chỉ tiếc tôi chưa nghe người ta hát ở bàn nhậu bao giờ (vì ở bàn nhậu thì chỉ có ăn hoặc uống chứ không nghe). Cả hai giọng đều amateur nhưng nếu là bạn bè hát cho nhau nghe, đừng có nhạc to quá, kiểu cây guitar hát ở góc rừng hay cạnh biển nghe cũng chiến lắm. Chắc chắn là hát hay hơn tui.

  ReplyDelete
 7. giọng nam nghe đoản lắm anh, trầm buồn không tải được mà cao trào càng thua, khá hời hợt. Giọng nữ thì ổn rồi, nếu đi học thêm chắc khá à

  ReplyDelete
 8. Cám ơn bà chị và guy cho biết ý kiến :)


  Tui không biết về giọng nam, giọng nữ là một cô bạn học chung khối, cùng trường, hiện đang ở Tokyo.

  Ý kiến của bà chị rất giống cảm nghĩ của tui. Khi mới vừa nghe, tui bàng hoàng, không ngờ bạn mình tài hoa đến thế, tôi cho giọng hát có hồn và hay hơn cả Hồng Nhung! Vì là dân amatuer nên khi nghe kỹ sẽ phát hiện những lỗi kỹ thuật nhưng theo tui cả hai đều diễn tả bài hát khá đạt. Hổm giờ, tui nghe đi nghe lại mấy chục lần :)

  ReplyDelete
 9. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 10. heheeh bà chị, tui nghe trong sở làm nên vợ không biết :)

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.