Sunday, April 21, 2013

ngâm mắm

Mấy hôm nay, lòng tôi bay với Boston, vật vờ!  Nguyên ngày thứ sáu, nằm dài ở nhà, tay cầm remote đổi đài liên tục, hết CNN lại qua Fox News, rồi quay qua check web NBCNews.com.  Để rồi sáng sớm thứ 7, tôi mới biết tin cảnh sát đã tóm được tòng phạm còn sót lại của vụ nổ bom.  Heck, mừng hơn mẹ cho quà, vợ cho nựng!

Lâu rồi, tôi cố kiếm một free software để viết nốt nhạc những bài hát tôi thích nhưng không tìm ra, tôi chỉ là dân amatuer, không thích bỏ tiền ra mua, phí.

Hôm qua tìm được software này: musescore.org!  Tôi mày mò thử bỏ lại nốt nhạc một bài nhạc:Tuy nhiên, tôi vẫn tìm ra cách nào để đánh lời bằng tiếng Việt, VPS không xài được với software này!

Software này có thể output ra midi, mai mốt tôi tính input vài bài tập của Caroulli cho guitar xem sao!

Đây là models cho bà chị, còn tôi, tiếng muôn trùng của tôi:


15 comments:

 1. Trời ơi, con Su cho em bú, thấy thương gì đâu á trời

  ReplyDelete
 2. nó thấy anh bắt bé Xí cho em bú, nó cũng đòi cho thằng Nougat bú đó nàng Tr. LOL Hình chụp hồi năm ngoái, chừ, thằng Nougat đè là nó ngộp thở hehehee

  ReplyDelete
 3. Nhìn 2 chị em cưng quá kìa!

  À, software viết note nhạc thì để DQ về nhà lục lại xem còn hông rồi thảy qua cho nhen.

  ReplyDelete
 4. Có mừng hơn đựơc vợ nựng không? :P. Đúng là buồn ngủ gặp chiếu manh, tớ cũng đang tìm software chùa để viết note nhạc :)

  ReplyDelete
 5. Chắc nàng Trương và Dã Quỳ không mở âm thanh nên không khen gì đến giọng hát oanh vàng, chỉ nhìn models thôi à.

  ReplyDelete
 6. kekekeke tui biết thể nào DQ cũng có :) Thanks, DQ, cái này xài tàm tạm được rùi :)

  Yeah bác David, thái bình thịnh trị thì vợ mới cho nựng :) Bác download, thử vài chiêu rùi chia sẻ kinh nghiệm cho tui với nghen, tui hơi lọng cọng vì dốt nhạc lý :(

  hahaha bà chị, tiếng hát ho lao

  chưa bm wơi, tui sợ virus :(

  ReplyDelete
 7. DQ thì hay dùng của encore. Anh có thể search rồi download về install thử xem sao. Encore thì dùng VPS hay Unikey để viết lời đều được.

  ReplyDelete
 8. Encore phaỉ trả tiền. Không chơi :P

  ReplyDelete
  Replies
  1. Encore cũng có free download mà. DQ quên web nào rồi, anh search lại đi. DQ đang dùng là loại chùa luôn đó (chứ để chiền đó mần chiện khác) ...he he he

   Delete
 9. ủa sao hổng thấy còm của em dza anh H.

  ReplyDelete
 10. Đúng là ngâm mắm, ổng ngâm hơi lâu á. Bài mới đi.

  ReplyDelete
 11. hahaă bác David, phải ngâm kẻo chưa chín :)

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.