Thursday, May 30, 2013

distortion

Bạn nào thích chụp hình bằng phone thì nên để ý cách cầm phone, vì ống lens rất nhỏ và rộng nên rất dễ bị méo mó, khó coi!Tôi rất thích cầm cell phone ở tay, 1 ngón lên nút high low volume để bấm lia lịa, mặc cho camera chọn điểm focus, cốt ý chụp cái tự nhiên trên khuôn mặt.  Loạt hình đi shopping là thế.  iPhone 5 của tôi có fixed khẩu độ f/2.4, máy tự động chọn ISO và shutter speed.  Do đó, đôi khi lia qua lia lại, hình hay bị mờ, nhưng vui.


5 comments:

 1. Dạo này DQ cũng toàn chụp hình bằng phone không hà. Xấu xấu, mờ mờ, nhưng còn đỡ hơn hổng có hình ....he he he ... Thôi kệ lun.

  ReplyDelete
 2. Có khoảng sân cho các cháu chơi cũng vui.

  ReplyDelete
 3. DQ: Tiện, bỏ túi, gặp đâu phang đó, có hư thì đổ lỗi cho phone :D:D:D

  nhà townhouse, sân chung á bà chị ơi :)

  ReplyDelete
 4. Ngày xưa tớ thích hình rõ, nhưng bây giờ thì thích hình mờ mờ. Nói tới đây, mình mới để ý là đấng tạo hóa hay thiệt, chẳng những tạo ra mình mà còn lo cho niềm vui và hạnh phúc của mình. Lúc trẻ thì cho mình mắt tốt để nhìn mấy em đẹp, tai rõ để nghe những lời ngọt ngào. Quá hạnh phúc! Về già mắt mờ mờ nên nhìn gì cũng vẫn đẹp và tai kém đi để khỏi phải nghe những lời chua chát. Quá hạnh phúc!

  ReplyDelete
 5. bác David, tui phải lo chụp cái kiếng để giúp bác nhìn rõ hơn đó :D:D:D:D

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.