Friday, May 24, 2013

lại phim ảnh

Dạo này tôi hay luyện Netflix, chủ yếu tìm phim ngoại quốc coi cho vui, phim nội địa thì mướn Bluray ở Redbox hoặc coi cọp từ mấy thằng em.

1. Tuần trước, tôi coi cuốn Kiss Me của Thụy Điển.  Tuy phim không hay lắm, nhưng nó để lại cho tôi một câu hỏi.  Kể sơ bạn nghe nhé.


Nhân party sinh nhật lần 60, người cha, có 1 trai và 1 gái, mời bạn bè và con cái về để tuyên bố dự định kết hôn với người bạn gái lâu năm của ông.  Bà ta cũng có 1 cô con gái lớn, thích chụp ảnh.

Cô con gái của người cha dẫn bạn trai, chung sống đã được 7 năm, về dự party và cũng lên tiếng dự định đám cưới nay mai.

Gia đình đề huề, con anh, con em vui vẻ với nhau trong kỳ nghỉ.

Rồi con em make a move với con anh!  Nàng (con em) hôn nàng (con anh).  Nàng (con em) ngủ chung với nàng (con anh).  Nàng (con anh) bị biến động!  Nàng (con em) cũng bị biến động dù đang sống với 1 nàng partner!

Nàng (con anh) nhận ra được chân lý, từ hôn!  Anh chàng bạn trai tim vỡ!

Nàng (con em) cũng chia tay partner, bỏ đi Barcelona!

Nàng (con anh), sau khi mặt trời chân lý chiếu qua tim, bay về Barcelona tìm nàng (con em).  Hết phim!

Tôi sợ!  Tôi tự hỏi không lẽ có người ăn ở với người khác phái 7 năm rồi khám phá ra mình thích người đồng phái?!?!?!?!


2. Đêm qua tôi coi Tiramisu.  Phim có một scene dễ thương mà khiến tôi phải ngồi coi hết phim!

Buổi sáng, chàng, bị điếc, đi xe điện ngầm gặp nàng ngồi cạnh.  Chiều về, chàng chen vào toa xe ngập người, lại thấy nàng đứng bên kia.  Giòng người xô đẩy chàng tới trước mặt nàng, chàng phải chống tay lên vách xe, sợ đổ ập vào người nàng!  Mặt tận mặt, cách nhau gang tấc nhưng chàng cố gồng tay lịch sự để khỏi va vào người nàng.  Bất chợt, xe thắng gấp, nàng vươn tay níu tay chàng cho khỏi té.  Đoàn người rời toa xe, chàng và nàng còn ngất lịm đứng yên, rồi nàng vùng bỏ chạy, rớt quyển sách xuống sàn xe.  Chàng vội lượm lên tính phóng ra trả sách lại cho nàng nhưng xe đã chuyển bánh.  Hôm sau, chàng cố tìm lại nàng từ 1 tấm hình kẹp trong sách.

Phim còn dài, dở, dỏm, tôi khỏi kể tiếp.  Tôi ngồi lâng lâng với cảm giác của cuộc tình đầu học trò năm xưa!  Thẹn thùng tay nắm lần đầu!  Hình như điều này chỉ thấy ở dân Á Đông.  Khuôn mặt cô đào rất tươi, dễ thương.


Chúc bạn 3 ngày long weekend vui vẻ, 3 cha con tôi đi cắm trại.

4 comments:

 1. 1. nàng là bio thì có thể yêu cả hai phái đúng hong? Mà trong trường hợp này nàng cảm thấy yêu người đến sau hơn, có gì đâu mà sợ cha nội hahahah. Người dị tính cũng y chang mà, ngây thơ cụ hử cha nội?

  2. đi cắm trại mà còn nhìu chiện dzị á

  ReplyDelete
 2. sợ là sợ cái nửa trắng nửa đen đó đó! Thấy tội nghie6.p cho anh chàng bị đá, đau còn hơn hoạn!

  chưa đi, chiều mới đi :)

  ReplyDelete
 3. cái này là lỗi ở cái chàng ấy, không biết phân biệt trắng đen ấy chứ:)

  Đi nhớ mang theo áo mưa áo lạnh nha...nhớ là đi xe nha:)

  ReplyDelete
 4. Delay lại thứ 7 mới đi đó bm, ra bờ sông, gió lạnh teo, y chang như lần đi FL hehehe

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.