Tuesday, June 18, 2013

bóng

Mẹ PP shot some wonderful pix!

Hôm ra park, tôi cũng tình cờ khám phá ra ánh sáng và bóng tối, back to basic.  Tuy nhiên, quí vị con nít không đứng yên để tôi thử nghiệm theo đúng ý mình!  Tàng lá che ánh sáng chung quanh, chỉ phủ sáng vào object. 

Với studio lights, người ta thường dùng dụng cụ che sáng, tôi chưa sắm nhưng chợt nảy ra vài idea chế biến từ dụng cụ ở nhà, tôi sẽ thử nghiệm và cho bạn biết kết quả sau.
5 comments:

 1. Mấy anh em này tiếp tục chụp nhiê`u hình đẹp cho tui ngắm ké heng!

  ReplyDelete
 2. Thật ra hình đẹp là nhờ người mẫu thôi :P. Tớ càng ngày càng nể người mẫu của bác đó nha. Không phải khen bác nhưng có lẽ con bé có đựơc cái tự nhiên là từ bác. Chữ tự nhiên là dành cho con bé, còn với bác chắc phải xài chữ "chai mặt" :P. Mà bác có công nhận là "đẹp chai không bằng chai mặt" không? Mãi tớ hôm nay mới vào làm, nên Happy Father's Day bác nha. Father's day có đựơc thưởng gì không?

  ReplyDelete
 3. cám ơn bác, hôm qua tui được tô cháo vịt :)

  hehêh DQ, đẹp thì không dám, nhưng chia sẻ kinh nghiệm thì okay :)

  ReplyDelete
 4. Hihi, độc giả của Diên Hoàng độc mồm độc miệng ha. Khen đó mà mắng xéo cũng đó. Ảnh đẹp lắm, nhất là ảnh hoa lan màu xanh. Người mẫu cũng xinh.

  ReplyDelete
 5. LOL bà chị, 4 năm blogging nên tui cũng chai mặt hết rùi :)

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.