Sunday, June 16, 2013

Lake Accotink Park

Hồi mới qua đi học, hội sinh viên VN có tổ chức picnic vài lần ở địa điểm này nhưng tôi không hề tham gia.  Biết cái park này nằm ở góc đó, cạnh beltway nhưng tôi không biết ngõ vào nên hôm qua phải mò vào Google Maps tìm đường chở con đi ăn sinh nhật.

Ỷ y là park nào cũng như park nào, sẽ có đường cho xe chạy vòng quanh park, tôi chọn lối vào ngắn nhất, chạy đường Heming Ave cho gần.  Nào ngờ, vào parking lot, thằng em kế đạp xe đạp ra bảo lối vào này xa chỗ picnic, phải tìm lối vào chính mới bớt đi bộ.

Tôi không mang GPS, ta đây dân local mà, trúng thằng em cũng mù, thế là đành xách xe chạy vòng.  Lạc tới, lạc lui đường Braddock, tìm không ra đường Highland, đành gọi phone hỏi đường; hóa ra phải bẻ qua Backlick chạy xuống nữa!  Mất thêm cả nửa tiếng đồng hồ mới tới nơi.

Thằng Nougat như chim xổ lồng, chạy nhảy lung tung, không chịu để tôi nắm tay dắt đi; lo ngó nó, tôi không chụp chộp chi được nhiều.


3 comments:

 1. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 2. gần 20 năm rồi chưa trở lại đây đó.

  ReplyDelete
 3. hahaha nàng Tr., nắng đẹp, nắng đẹp :)

  Tui không khoái cái park này lắm bm wơi, thích Great Falls hơn.

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.