Friday, July 12, 2013

trạm dừng chân của Pháp và Đức

trạm dừng chân của Pháp và Đức


Đi đái ở Pháp không tốn tiền nhưng ở Đức phải thả vào 70 cents, sau đó, máy thả ra 1 tấm ticket 50 cents để mua hàng!  Em nào mắc đái quá mà không có tiền lẻ, đái trong quần ráng chịu.

Đường xa lộ A của Pháp thu tiền toll khá nhiều và đặt nhiều máy camera chụp hình speeding nên bà con chạy dịu dàng.  Đường làng, N National Route, cho chạy chậm hơn, không tốn tiền toll nhưng camera còn nhiều hơn xa lộ A!  Autobarn của Đức có khúc cho chạy thoải mái, có lúc tôi đã nhấn 160km/h!

4 comments:

 1. Vie^'t the^m va` the^m hi`nh ddi anh Hoa`ng:-) nha^'t la` chuye^.n muo+'n xe tu+. la'i gi` ddo' vi` em cu~ng thi'ch la`m mo^.t chuye^'n Europe.

  ReplyDelete
 2. Chuye^.n ddi te` thi` ho^`i 2005 em ddi la`m be^n Scotland co' bi. mo^.t la^`n khi ddi te` o+? tra.m xe lu+?a ngay Ediburgh, em hi`nh nhu+ la` 50 xu tie^`n Ang Le^ hay sao ddo'.

  ReplyDelete
 3. Đi chơi về, lu bu quá Phong ơi, không có thời gian trả lời nữa á :) Phải đợi hết jet lag rồi mới có thời gian ngồi nhớ rồi viết, kể tỉ mỉ hơn.

  ReplyDelete
 4. Kỳ này được đi du lịch ké theo nhà này qua Đức, Pháp .... Dzui quá mợi.

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.