Sunday, November 30, 2014

sườn nướng

không công phu như bạn mình, fast food Hoàng's way!


sườn mua ở Costco ướp sẵn, nướng 250 độ F trong vòng 2 tiếng rưỡi, cứ 20' thì quẹt Korean BBQ sauce.


chưa thử, đang chờ mẹ nó đi làm về.






6 comments:

  1. quai' la., ko viet vietnamese duoc. Nuong' 2 tieng ruoi~ i' ha~? Chet vi` doi' qua'.

    ReplyDelete
  2. Ngày gì mà đặc biệt thế, ăn uống mà cũng có bông nữa à? Mà nè, còn thiếu ánh nến lung linh nữa :P. Theo tớ, mấy món gặm này không hạp với romantic dinner :)

    ReplyDelete
  3. hehehe bà chị, mẹ nó về bảo ăn được :)

    Nướng từ lúc 2 giờ chiều, 5 giờ chiều là xong, khỏi coi Xì Kin đó nàng Tṛ :)

    Hoa left over từ Thanksgivings đó bác David, cái này là ăn tối chủ nhật chứ có phải rồ măng tích gì đâu :) Bạn mình làm ngon hơn, thịt mềm hơn!

    ReplyDelete
  4. Thừ bao lại, nướng khoảng 2g, bỏ bao rồi quét sốt lên, nướng típ.

    Dùng cái tray có cái vĩ, đổ nước ở dưới, rồi để sườn lên vĩ, bao giấy bạc rồi nướng.

    Thử cách này: quẹt sốt đh, bỏ vào slow cooker, nấu HI, xong, đem vô lò oven, nướng lại rồi quét sốt.

    Nhờ Skins quýnh dỡ mới có sườn nướng phải hong:)

    ReplyDelete
  5. hehehe định bụng học theo bm lâu rồi mà chưa có dịp, cái này là nghe theo lời thằng L., mua hàng ướp sẵn cho khoẻ :)

    ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.