Tuesday, December 23, 2014

sườn nướng tập 2

Theo lời bạn mình, lần này gói giấy bạc, nướng 1 hr 30', 250 độ F, rồi mở ra quẹt thêm nước sốt nướng tiếp 1 hr 30' nữa.  Quên mua nước sốt của Đại Hàn, lục tủ đồ khô, lòi ra cái chai nước sốt này mua từ thờ bà nội còn ở đây!

Với giấy bạc, nước sốt đọng lại nên thịt juicy hơn, đỡ quét nhiều lần.  Chai BBQ sauce này không ngon bằng sauce của Đại Hàn.



4 comments:

  1. Lần sau (tập 3?), mở broil, đưa cái khay thịt lên cao chút, nướng thêm khoảng 30 phút (canh chừng khẻo cháy) với 2 lần quét sốt, để có cái cháy cháy và cứng cứng bên ngoài.

    Hấy dẫn á.

    ReplyDelete
  2. hehehehe bm, chắc lần thứ ba là phải lo học nướng than! Nói chứ món này dễ mà lâu quá! :)

    ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.