Saturday, January 3, 2015

đi ăn chực

No quá, còn thiếu gỏi mực, dồi, nồi phở và dĩa bánh da lợn!!!

5 comments:

 1. Đầu năm ghé thăm nhà bác đây.

  Chai New Belgium Fat Tire ở trên uống được không? Hôm Chrismas vừa rồi, trong hãng có gift exchange, tui thấy có 1 túi đựng 4 chai Fat Tire, chần chừ muốn lấy rồi nhưng vì chưa uống loại này bao giờ nên sợ dỡ .... cho nên thay vì đó ui chụp lấy 1 chai Bailey Irish Cream (1 litter) cho chắc ăn là nặng độ (và đô) hơn là 4 chai đó. :)

  Còn chai Franziskaner này thì sao?
  [img src="http://4.bp.blogspot.com/-gcVPfmge0ps/U8Kb3vrKXcI/AAAAAAAAkWI/PNQTPxG8Aec/s1600/_DHO3042.jpg"]
  Hè rồi Dung Hạnh ghé San Jose, tui cho cô nàng uống loại này ... và bị chê "nhẹ quá" :( ... Từ ngày đó trở đi, tui dợt bia dữ lắm ...để tương lai có dịp đấu bia lại.

  ReplyDelete
 2. Kỳ này sao hình tối thui vậy anhH?

  ReplyDelete
 3. Happy New Year bác Vượng!

  Tui không rành bia lắm, thấy uống cũng okay chứ chưa tìm ra nét đặc sắc như loại bia Franziskaner. DH nói nhẹ là vì loại bia đó dễ uống, cứ cho nàng làm 2, 3 ly đầy là thể nào nàng cũng Pleiku má đỏ môi hồng liền hờ :) Tui bi giờ sợ đấu bia ghê lắm, vì không nín tiểu được :)

  Hình chụp no flash, ở ISO1600 nên màu ra ghê rợn, anh chuyển hết qua trắng đen cho phẻ hehehe

  ReplyDelete
 4. Hôm đó uống bia ở Yard House, cô nàng má xanh môi tái ... đi hai hàng luôn chứ đỏ với hồng gì nổi. Vài tháng sau Trương Đại Hỷ ghé SJ, tui cũng dắt đi uống bia, anh chàng khoái quá trời. Tháng 11 vừa rồi, Yard House mới khai trương tiệm mới ở Springfield (VA), hôm nào rảnh bác dẫn dân PN ở VA đi happy hour dùm tui (nhất là Thúy, rất thích đi HH) và uống mấy loại tui recommend nè: (trích từ menu: http://www.yardhouse.com/files/beer_menu_86.pdf)
  - Bell's Two hearted ale
  - Dogfish Head 90 minute
  - Green Flash west coast
  Hì hì, bảo đảm mới tợp ngụm đầu thì sẽ ... chẳng còn nhớ nỗi nét đặc sắc của Franziskaner là chi :)

  Nếu hè này bác có qua họp mặt PN mà mang được cho tui 1 chai "Bell's Two hearted ale", "Bell's Hoplam" hay "The Alchemist Heady Topper" thì tui sẽ ... vạn phần cảm ơn (vì mấy loại đó kiếm không ra ở west coast), còn nếu bác cũng thích bia bọt thì tui cũng sẽ kiếm đặc sản west coast để đền đáp lại :)

  ReplyDelete
 5. nhờ bác nói tui mới biết Yard House đó, để xuân về trời ấm, tui chạy đi thám thính xem sao, sẽ mang cho bác nếu thấy có :)

  ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.