Sunday, February 1, 2015

bò nướng lò


1. Bò flank mua ở Costco, ướp Montreal Steak, cuộn tròn và cột chỉ.
2. Chiên sơ, rồi nướng 250 độ F trong vòng 1 tiếng rưỡi.  Muốn chín thì thêm nửa tiếng nữa.
3. Xà lách soong với Ken's balsamic vinaigrette dressing.
4. Nấm, hành tây xào rồi đổ Heinz beef gravy vào.
5. Quên chụp hình chai rượu đỏ và vài ổ bánh mì không.

4 comments:

  1. Giỏi quá. Ngó bộ ngon.

    ReplyDelete
  2. hahhaha chắc bà chị cũng biết câu: của không ngon, nhà đông con cũng hết :)

    ReplyDelete
  3. Thịt bò làm kiểu này có mềm không? Tôi muốn bắt chước nhưng sợ nhai không nổi. Tội nghiệp hai ông bà yếu răng :)

    ReplyDelete
  4. Trên bà chị có tiệm Wegman không? Nếu bà chị thích mềm thì vào tiệm này mua như thằng em kế tui làm hôm Noel nhưng nướng khá lâu, gần cả 6 tiếng đồng hồ!

    Hôm qua ăn cũng được, dù tui không có răng. Cứng 1 chút thì nó có taste hơn filet mignon. :) Tui chế từ recipe của Giada De Laurentiis: http://www.foodnetwork.com/recipes/giada-de-laurentiis/braciole-recipe.html, bà chị muốn mềm thì đậy bằng giấy foil.

    ReplyDelete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.