Thursday, June 25, 2015

ngày đứng xem thác đổ

Không thèm như TCS Đêm thấy ta là thác đổ, tôi hiên ngang đứng xem thác đổ giữa ban ngày!6 comments:

 1. Thác hùng vĩ quá. Giá mà có wide angle thu hết ảnh thác thì còn đẹp hơn nữa hen. Tôi có đến thác này hai lần, một lần bên bờ Mỹ, một lần bên bờ Canada, đến gần bị nước bắn ướt lạnh. Lúc đó chưa có biết thích chụp ảnh nên lóng ngóng một chút chán rồi đi về. Sang Canada có những trại làm wine lớn lắm. Mua chai ice wine về để kỷ niệm sinh nhật vợ hay ngày cưới uống ngọt ngất ngây luôn. Từ chỗ Diên Hoàng đi mà chỉ có 7 tiếng là chắc chạy 80 m/h là ít nhất.

  ReplyDelete
  Replies
  1. có wide angle rùi á bà chị, nhưng tàu chạy gần và sợ ướt máy nên không canh kỹ được, người xuống trước đã đứng chật thành ngoài :)

   đường thẳng chỉ có 401 miles nhưng chỉ 2 lanes xuôi ngược khi qua những con đường làng, không kẹt xe. Đường vòng là theo xa lộ, chạy nhanh hơn nhưng lại xa hơn, 477 miles, và có khúc bị kẹt xe. Chạy PA Turnpike khá nguy hiểm, tiền toll cũng gần $20 á bà chị. Khi đi tui xài Google Map của phone, khi về tui xài GPS.

   Delete
 2. Loạt hình này đẹp quá luôn.

  TCS thì "đêm thấy ta là thác đổ", chớ gia đình này "thấy thác đổ giữa ban ngày" nên tươi rói hà :) :)

  ReplyDelete
  Replies
  1. hì hì hì DQ, mấy em nhỏ hí hửng khỏi chê :)

   Delete
 3. Mấy đứa nhỏ, chỉ cần đi chơi là hào hứng ngay. Mùa đông ra đó mới thấy ớn, từng tảng băng rớt xuống ầm ầm. Vừa rồi tớ qua bên Canada vào mùa thu, ra đó ăn tối, Trời se lạnh, ngồi ăn ngoài trời nhâm nhi rượu ngắm thác lên đèn cũng khá thú vị. Chắc chẳng phải cảnh đẹp mà vì không gian, thời tiết dễ chịu :p

  ReplyDelete
  Replies
  1. tui tiếc không chụp hình thác về đêm quá bác David ơi, hôm đó trời mưa, sáng hôm sau giông gió ì xèo! Lúc đi ngang qua PA Turnpike, mưa mịt mù, phải mở đèn emergency chạy! Lần sau sẽ cố gắng chụp ban đêm.

   Delete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.