Friday, November 27, 2015

dấu vết

dấu vết thời thanh niên làm dáng, chừ nằm phủ bụi basement nhà thằng em!
8 comments:

 1. Cũng tiện, giờ tới lượt thằng con làm dáng hahahha

  ReplyDelete
  Replies
  1. còn phải nói, dáng đứng Virginia :)

   Delete
 2. Bác DH, tớ thấy bên nhà siêu nhân có con gái cũng xinh lắm. Bác nhắm có đưa quân sang đó không? :p

  ReplyDelete
  Replies
  1. bên đó lớn hơn 2 năm, ẻm đè đầu thằng con tui sao bác :)

   Delete
 3. Bác cũng mê Z28 dữ hè. Thấy trên kệ có 2 cuốn Exodus, chắc là duplicate rồi, Phương Khanh đang kiếm mua quyển này mà không có đó, tui phải gửi ebook cho PK đọc đỡ ghiền. Thấy trên kệ cũng có cuốn Kiếp Người của Somerset Maugham mà hồi đó tui rất thích.

  Ngó qua ngó lại, thấy dường như các nhà in ở hải ngoại có tiêu chuẩn đàng hoàng, chỉ in tựa đề từ một phía để người đọc chỉ cần nghiêng đầu qua một bên là đọc được hết các tựa đề. Còn nhà in ở trong nước bây giờ hả, chán lắm, in nghiêng tùy hứng, dùng font chữ thì kiểu cọ, mỗi lần tui ra thư viện, nghiêng đầu qua nghiêng đầu lại muốn gảy cỗ, rồi hết mang kiếng vô tới tháo kiếng ra mà vẫn đọc tựa đề của mấy cuốn sách một cách toát mồ hôi hột, miệng thì lẩm bẩm chửi thề, đầu thì choáng váng ... chẳng biết có bị tăng huyết áp hay không?

  ReplyDelete
  Replies
  1. nằm đây 1 mớ, nằm nhà tui 1 mớ, rùi ở nhà bà nội 1 mớ á bác Vượng! Z28 là mua để nuôi nhà sách sau khi lượm hết mấy cuốn đã biết khi mới qua Mỹ! Đọc Z28 cho khỏi nghĩ ngợi, thoải mái đầu óc :)

   Exodus trước 75 chỉ 1 tập, qua Mỹ in lại thành 2 tập! Với Kiếp Người, tui có 1 kỹ niệm ở đây:
   http://dienhoangho.blogspot.com/2010/05/chuyen-tinh-co.html

   Delete
 4. Có 3 kệ thôi hả? It' dzậy? ;) :) :)

  ReplyDelete
  Replies
  1. ừ, bỏ thói mua sách rùi ký lâu rồi :) Cần thì ra thư viện, mò on line :) Mà đầu óc bi giờ không còn mơ màng để đọc nữa, vài ba trang là con mắt ríu lại! :(

   Delete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.