Tuesday, January 5, 2016

ganh tỵ

người ta đã đi qua được chừng này nước Mỹ:


còn tôi chỉ đi thăm được chừng này, không tính những tiểu bang lái xe ngang qua:


chắc chỉ còn em Ohio và em Florida mới địch lại dân Houston!

4 comments:

 1. Ganh tỵ mần chi? Hồi đó "nữ hoàng xa lộ" chưa có vướng mấy cái rờ moọc nên mới đi nhiều vậy thôi, chớ bây giờ thì muốn đi đâu là trần ai rồi nà!

  Úi, nếu tính luôn cả những tiểu bang lái xe ngang qua thì có thêm West Virginia và Nebraska nữa ;) :)


  ReplyDelete
 2. hahaha DQ, mấy tiểu bang lái xe ngang qua của tui là OK, TN, MS, AL, GA, NC, DE và OH :)

  ReplyDelete
 3. Không cần nhiều. Bác cứ lên chương trình mỗi năm đi chơi một tiểu bang có thể hai. Chỗ nào không interesting lắm thì đi sang chỗ khác. Tới lúc hết đi nổi, thì chắc bác cũng đi hết nước Mỹ rồi. Tớ thì, từ TX thằng lên và dạt sang bên bờ Đông là đi hết rồi nhưng nói là tàn tàn enjoy thì chưa vì toàn là đi làm nên đi chơi kiểu mì ăn liền thôi :p. Bên bờ Tây thì có CA, AZ và đương nhiên là không thể thiếu Las Vegas của NV :)

  ReplyDelete
  Replies
  1. Tui chưa tới Las Vegas, tui có đi Atlantic City mấy lần nhưng không có máu mê sòng bài, chỉ mê biển với bikini :) Hè này tính đi Myrtle Beach để thêm NC, trước kia thằng em có cái condo ở HIlton Head thì đi SC nhiều lần bác ạ.

   Delete

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.