Thursday, April 20, 2017

NY City - Goodbye.

Muốn trả thêm tiền để trả phòng trễ nhưng cô nhân viên khách sạn lắc đầu, trễ nhất là 1:30 PM, đành thôi.

Ngó cái bản đồ Central Park, thấy cái hồ nước lớn, chắc bụng sẽ có dratini nên kéo nguyên đám đi xe điện ngầm lên đó.  Lần này đã có kinh nghiệm, nhét tiền mặt mua vé nhanh chóng.

Central Park bự thật!  Nhưng tìm cái restroom đỏ con mắt, cái tội ham cà phê free ở khách sạn.  Đi chưa tới nửa vòng cái hồ, không bóng dám em dratini, đành ngó mấy em bận đồ sát người chạy bộ quanh hồ.

11 giờ, mấy em mỏi giò, không muốn đi metro, lại lo Uber mấy em về lại tiệm Thái ăn trưa.  Mấy em nhỏ mê pad Thai và drunken noodle.  Anh tài lái ngõ Hudson Parkway, qua Pier 59, thấy cái hàng không mẫu hạm, tôi tiếc hùi hụi, lần sau sẽ dắt con lên đó.

Ăn xong, bay về khách sạn lo trả phòng, mẹ nó thăng đi shopping, mấy cha con vật vờ trong phòng ăn của khách sạn, chờ 4 giờ lội bộ ra điểm hẹn xe bus.

Wifi Hampton Inn cà chớn, đứa coi được Net Flix, đứa không, đành dắt con lòng vòng bắt Pokemons.  Hai em nhỏ đã ngán đi bộ, ngán bắt nhưng cũng chịu đi, còn hơn ngồi đồng khách sạn.

4 giờ lội ra Penn Station, 4:30 PM xe tới, ngồi trên xe chờ khởi hành, con Su cứ đục cái gym rồi để trống, ai bỏ vô thì nó đục tiếp, cười nắc nẻ.  Cái GPS của cái phone con Su là gần cái gym, còn phone của Nougat với tôi thì không, nên nó khoái chí.

Xe chạy liên tục không nghỉ, 10:20 giờ đêm về tới bến cũ.  Xong, NY City.

 

2 comments:

Tôi phải chỉnh phần ý kiến chỉ dành cho người có Google Account vì dạo gần đây có kẻ ưa thả rác rưới. Nếu bạn viết dài, Blogger thường để vào Spam, tôi sẽ cố gắng check thường xuyên Spam folder. Cám ơn bạn.